Introduce

Giới Thiệu

Lời đầu tiên, cho phép Công ty TNHH AZ OIL kính gửi đến Quý khách hàng lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe, thành công và hạnh phúc.
Công ty TNHH AZ OIL của chúng tôi là nhà sản xuất và kinh doanh các sản phẩm dầu nhớt hàng đầu tại Việt Nam với bề giày kinh nghiệm trong việc thấu hiểu và đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
Chúng tôi chuyên cung cấp dầu nhớt và mỡ bôi trơn cho các nghành sản xuất công nghiệp và vận tải, các nghành có sử dụng máy móc thiết bị thủy lực và động cơ như : nghành điện, nghành thép, luyện kim, gia công kim loại, cơ khí, khai khoáng, xi măng và vật liệu xây dựng, thi công công trình, chế biến thức ăn gia súc, thực phẩm, thủy hải sản, mía đường, cao su, hàng hải tàu biển,….
Với phương châm “Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi” chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho Quý khách hàng những sản phẩm dầu nhớt chất lượng cao, giá thành hợp lý, đảm bảo thời gian giao hàng nhanh chóng và dịch vụ chăm sóc khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu, chúng tôi tin rằng sẽ thỏa mãn các yêu cầu ngày càng cao của Quý khách hàng.
Góp phần vào sự thành công của khách hàng là niềm vinh hạnh cho công ty chúng tôi. Vì vậy, công ty chúng tôi rất mong muốn có được cơ hội gặp gỡ, hợp tác với Quý khách hàng. Và thật vinh dự hơn khi được trở thành nhà cung cấp thân thiết gắn bó lâu dài cùng Quý khách, chia sẻ hỗ trợ lẫn nhau để cùng nhau phát triển thịnh vượng.
Rất mong nhận được sự hợp tác của Quý khách hàng.
Trân trọng cám ơn!